Trang chủ / Dịch vụ / TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG – LỄ ĐỘNG THỔ

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG – LỄ ĐỘNG THỔ

Lễ khởi công hay lễ động thổ tuy là hai tên gọi khác nhau nhưng có chung một điểm đó là cả hai nghi thức này đều là sự cầu mong thuận lợi, mang lại may mắn, điềm lành, và thịnh vượng cho gia chủ.

Hầu hết các công trình từ lớn đến bé đều tổ chức lễ khởi công động thổ trước hết là kính báo thần linh phù hộ sau là thông báo với đối tác, bạn bè, khách hàng rằng công trình đã bắt đầu xây dựng.

Sau nhiều năm tổ chức Lễ Khởi Công Động Thổ với nhiều quy mô lớn, nhỏ thì X-Media tự tin mang đến cho khách hàng một buổi lễ chu đáo, chuyên nghiệp theo đúng nghi thức, từ khâu chuẩn bị, đến bắt đầu chương trình và đến khi sự kiện kết thúc nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu của Doanh Nghiệp bạn.

Mỗi nhân sự trong X-Media từ MC, ca sĩ , vũ đoàn, đội lễ tân hay đội múa Lân -Trống điêu luyện đều dày dặn kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện. Đội nhân sự quản lý chất lượng âm thanh ánh sáng đều là những kỹ thuật chuyên môn xuất sắc, tất cả đều có khả năng điều phối công việc và ứng biến nhanh trong mọi tình huống; sẽ mang đến cho Doanh Nghiệp bạn một buổi lễ ấn tượng và thành công.

 

Hãy để X-Media đem đến cho Doanh Nghiệp bạn những dịch vụ tốt nhất, với nhiều ưu đãi nhất mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Bài viết liên quan